Nuad Thai and Spa Association of America

จาก https://www.camtc.org/faqs-and-general-information/

 

* หมายเหตุทางกฎหมายเกี่ยวกับคำถามที่พบบ่อย: คำถามที่พบบ่อยเหล่านี้มีไว้เพื่อให้บริการแก่ประชาชนและธุรกิจที่สนใจในการรับรอง CAMTC แต่คำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นหรือผู้แทนสำหรับคำแนะนำทางกฎหมาย บุคคลและธุรกิจที่มีคำถามเกี่ยวกับกฎเกณฑ์การเปิดใช้งาน CAMTC ของส่วนธุรกิจแคลิฟอร์เนียและรหัสวิชาชีพ 460, 4600 และ seq. รหัสรัฐบาลส่วน 51034, และ / หรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับท้องที่ต่าง ๆ ควรปรึกษาที่ปรึกษาทางกฎหมายของตัวเองที่มีประสบการณ์

เว้นแต่เมืองหรือเขตของคุณคุณจะต้องได้รับการรับรองก็เป็นทางเลือกของคุณ รัฐแคลิฟอร์เนียไม่จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดได้รับการรับรองโดย CAMTC อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดหลายคนพบว่าได้รับการรับรองให้เป็นประโยชน์เพราะเป็น CAMTC ได้รับการรับรองการนวดมืออาชีพที่คุณจะไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตนวดบำบัดนวดเพื่อให้ได้รับค่าตอบแทนใด ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนียเมืองหรือเขต

“ใบอนุญาต” เป็นเอกสารที่ออกโดยรัฐและมีผลบังคับใช้สำหรับบุคคลที่จะได้รับก่อนที่พวกเขาสามารถทำงานในอาชีพของพวกเขาในรัฐ รัฐแคลิฟอร์เนียไม่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการนวด แคลิฟอร์เนียนวดบำบัดสภาเป็น บริษัท ที่ไม่แสวงหาผลกำไรส่วนตัวออกรับรองความสมัครใจในการประกอบอาชีพนวดที่ตอบสนองความต้องการในกฎหมาย ได้รับการรับรองเป็นความสมัครใจและการรับรอง CAMTC ไม่จำเป็นต้องตามกฎหมายของรัฐในการสั่งซื้อสำหรับมืออาชีพนวดในการฝึกอาชีพของพวกเขาในรัฐแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดหลายคนพบว่าการรับรอง CAMTC ประโยชน์ รับรอง CAMTC เป็นข้อมูลประจำตัวเท่านั้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดที่เป็นที่ยอมรับตามกฎหมายของรัฐ
แคลิฟอร์เนียนวดธุรกิจและวิชาชีพรหัสมาตรา 4611, ทำให้การดำเนินธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมสำหรับทุกคนที่ไม่ได้รับการรับรองโดย CAMTC ใช้ชื่อ: อนุญาตได้รับการรับรองได้รับการรับรองนวดบำบัดผู้ประกอบการนวดได้รับการรับรอง CMT หรือซีเอ็มพี

ธุรกิจแคลิฟอร์เนียและรหัสวิชาชีพส่วน et 4600 หมายเลข กำหนดจำนวนของชุดวุฒิการศึกษาที่ได้รับการรับรอง ผู้สมัครจะต้องตอบสนองความต้องการการศึกษาในกฎหมายได้ผ่านการสอบ CAMTC ได้รับการอนุมัติได้ผ่านการตรวจสอบประวัติและไม่ได้ละเมิดบทบัญญัติของกฎหมายใด ๆ
ได้รับการรับรองนวดบำบัด (CMT) – ผู้สมัครใหม่ต้องดำเนินการอย่างน้อย 500 ชั่วโมงของการศึกษาและการฝึกอบรมการนวดจาก CAMTC ได้รับการอนุมัติในโรงเรียนซึ่งจะไม่รวมถึงออนไลน์หรือการเรียนทางไกลและยังจะต้องผ่านการสอบ CAMTC ได้รับการอนุมัติ ดูการเชื่อมโยงความต้องการในหน้าแรกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เรายังคงได้รับจำนวนมากของการใช้งานสำหรับการรับรองดังนั้นโปรดคาดว่ากระบวนการที่จะใช้เวลาประมาณเก้าสิบ (90) วันสำหรับการใช้งานที่สมบูรณ์แบบที่ไม่มีพื้นหลังหรือการศึกษาปัญหา ใบสมัครที่สมบูรณ์รวมถึงการประยุกต์ลงชื่อและวันที่ที่สมบูรณ์จริงและถูกต้องคำตอบให้กับทุกคำถามที่ได้รับการให้บริการเช่นเดียวกับการชำระเงินภาพหนังสือเดินทางสำเนาของรัฐบาลที่ออกหมายเลขใบเดิมที่ส่งตรงจากโรงเรียน (s) หลักฐานการสอบส่งโดยตรงจากการตรวจสอบของคณะกรรมการและมีชีวิตอยู่ผลการพิมพ์ลายนิ้วมือสแกนได้รับการตอบรับ การใช้งานที่มีปัญหารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะผู้ที่ได้รับจากผู้สมัครที่มีความเชื่อมั่นทางอาญาอ้างอิงทางแพ่งหรือทางฝ่ายบริหารหรือในกรณีที่ดำเนินการในท้องถิ่นได้รับการดำเนินการกับผู้สมัครร้องเรียนได้รับการทำในส่วนที่เกี่ยวกับการดำเนินการที่เป็นมืออาชีพของผู้สมัครหรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการศึกษา สามารถใช้เป็นระยะเวลานานของเวลา

ใช่. วันที่ 1 มกราคม 2015 เป็นต้นไปผู้สมัครทั้งหมดใหม่สำหรับ CMT และผู้สมัครสำหรับการอัพเกรดจากซีเอ็มพีเพื่อ CMT จะต้องผ่านการสอบ CAMTC ได้รับการอนุมัติ ในฐานะที่เป็นวันที่ 1 มกราคมปี 2015 ได้รับการอนุมัติ CAMTC สอบเป็น MBLEx และ BCETMB ถ้าถ่ายในเวลาใด ๆ และ NCETM หรือ NCETMB ถ้าถ่ายก่อนที่จะมี 1 กุมภาพันธ์ 2015 และการตรวจสอบการรักษาด้วยการรัฐนิวยอร์กนวด

ค่าใช้จ่ายในปัจจุบันสำหรับการรับรองเป็น $ 150.00 สำหรับการใช้งานครั้งแรกซึ่งเป็นที่ถูกต้องเป็นเวลาสองปี ค่าใช้จ่ายของ recertification อีกรับรองสองปีปัจจุบัน $ 150.00 จำนวนเงินเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง

รับรองด้วย CAMTC คุณได้รับสิทธิในการให้บริการนวดเพื่อชดเชยใดก็ได้ในรัฐแคลิฟอร์เนียโดยไม่จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตนวดเฉพาะ มันใช้ไม่ได้นอกของรัฐแคลิฟอร์เนียแม้ว่ามันจะเป็นไปได้ว่ารัฐอื่น ๆ อาจยอมรับการรับรอง CAMTC ที่จะช่วยให้มีคุณสมบัติในการทำงานในรัฐนั้น

หากใบอนุญาตปัจจุบันของคุณจากรัฐที่มีการออกใบอนุญาตความต้องการตอบสนองหรือเกินความต้องการ CAMTC สำหรับการรับรองคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับการรับรองโดย CAMTC

มันขึ้นอยู่กับ. เพื่อที่จะได้รับการรับรอง CAMTC ต้องได้รับหลักฐานต้นฉบับจากโรงเรียนของคุณแสดงให้เห็นว่าคุณได้พบกับความต้องการการศึกษาสำหรับการรับรอง ซึ่งรวมถึงความสำเร็จของขั้นต่ำ 500 ชั่วโมงของการศึกษาด้วย 100 ของบรรดา 500 ชั่วโมงการประชุมความต้องการหลักสูตรแกนกลาง (ขั้นต่ำ 100 ชั่วโมงในกายวิภาคสรีรวิทยาห้ามสุขภาพและสุขอนามัยและธุรกิจและจริยธรรมก) ถ้าโรงเรียนของคุณยินดีที่จะให้หลักฐานเดิม CAMTC แสดงให้เห็นว่าคุณได้เสร็จสิ้นขั้นต่ำ 500 ชั่วโมงของการศึกษาและความต้องการของหลักสูตรแกนกลางแม้ว่าคุณไม่ได้เสร็จสิ้นโปรแกรมการนวดทั้งหมดของคุณสมมติว่าโรงเรียนของคุณเป็น CAMTC ได้รับการอนุมัติและโรงเรียน ไม่มีปัญหาอื่น ๆ CAMTC จะยอมรับหลักฐานว่าสำหรับวัตถุประสงค์ของการรับรอง

หากส่วนมาตรฐานวิชาชีพหลังจากตรวจสอบใบสมัครของคุณจะเป็นตัวกำหนดว่าควรจะปฏิเสธคุณจะส่งจดหมายแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุผลในการปฏิเสธที่นำเสนอ มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในจดหมายของคุณรวมถึงการประชุมทั้งหมดของกำหนดเวลาที่ระบุไว้ในจดหมายและการสื่อสารกับ CAMTC ผ่านทางที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในจดหมาย ผู้สมัครที่ได้รับการเสนอให้มีการปฏิเสธการรับรองจะได้รับอย่างน้อย 15 วันแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของโอกาสของพวกเขาที่จะได้ยินไม่ว่าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร ค่าธรรมเนียมปัจจุบัน: $ 90 การพิจารณาของคำสั่งที่เขียนและ $ 135 สำหรับการได้ยินในช่องปาก – แต่โปรดตรวจสอบเพื่อตรวจสอบจดหมายของคุณ หากการตัดสินใจเสนอที่จะปฏิเสธจะรักษาก็จะไม่กลายเป็นครั้งสุดท้ายและมีประสิทธิภาพอย่างน้อยก็จนกว่าห้าวันหลังจากมีโอกาสที่จะได้ยิน ได้ยินจะจัดขึ้นหรือคำสั่งเป็นลายลักษณ์อักษรพิจารณาโดยกองมาตรฐานวิชาชีพซึ่งมีอำนาจในการตรวจสอบว่าการปฏิเสธการรับรองควรจะเกิดขึ้น การตัดสินใจของกองมาตรฐานวิชาชีพเป็นที่สิ้นสุด คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
หมายเหตุ: ผู้สมัครที่ถูกปฏิเสธการรับรองอาจสมัครใหม่สำหรับการรับรองสอง (2) ปีหลังจากวันที่มีประสิทธิภาพของการปฏิเสธ CAMTC มีข้อมูลที่คุณได้แสดงความคิดเห็นก่อนหน้านี้และมันจะได้รับการพิจารณาพร้อมกับแอพลิเคชันใหม่ของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งหลักฐานใหม่หรือข้อมูลใด ๆ ที่คุณมีในการสนับสนุนของแอพลิเคชันของคุณ แต่ถ้าคุณไม่มีหลักฐานเพิ่มเติมที่จะส่งหรือไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องในกรณีที่คุณอาจถูกปฏิเสธอีกครั้ง โปรดทราบว่าวันที่ 1 มกราคม 2015 เป็นต้นไปกฎหมาย CAMTC มีการเปลี่ยนแปลงและพื้นฐานเพิ่มเติมสำหรับการปฏิเสธและมีระเบียบวินัยมีการเพิ่ม

Enter your answer here

Skip to content